Choose another language.

Báo cáo các tiên tri của Daniel - # 503

Chào mừng bạn đến Báo Tiên Tri Daniel. Đây là báo cáo # 503. Tên tôi là Daniel Whyte III ở đây để nhắc nhở bạn rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại sớm và rằng bạn cần phải chuẩn bị. Phát sóng này không phải là về những dự đoán, cũng không phải là về việc thiết lập ngày tháng như một số ngu ngốc đă làm, tuy nhiên đó là tất cả về việc chuẩn bị.
 
Đầu tiên, hôm nay, chúng ta hăy nh́n vào một số dấu hiệu của ông Coming trong các tin tức.
 
Các môn đệ hỏi Chúa Giêsu trong Tin Mừng Matthêu 24: 3, "Điều ǵ sẽ là dấu hiệu của Chúa đến, và đến cuối thế giới?" Chúa Giêsu Kitô sau đó đă đi vào để cung cấp cho họ (và chúng ta) có dấu hiệu rơ ràng cho thấy chúng ta khi chúng ta có thể bắt đầu mong đợi để xem sự xuất hiện của Chúa và sự kết thúc của thế giới. Những dấu hiệu bao gồm:

1. sự xuất hiện của christ giả và tiên tri giả
2. giặc và tiếng đồn về giặc
3. nạn đói
4. dịch lệ (dịch bệnh gây tử vong)
5. động đất ở các thợ lặn (khác nhau) nơi
6. gia tăng đàn áp các tín hữu
7. Tin Mừng được rao giảng trong tất cả thế giới
8. dấu kỳ phép lạ vĩ đại ở trên trời (liên quan đến mặt trời, mặt trăng, các ngôi sao, và các phong trào hành tinh)
9. đau khổ và bối rối giữa người
10 tăng bạo lực "như trong những ngày của Noah"
11. tăng đồng tính luyến ái và dâm loạn "như trong những ngày của lô"
12. sự nổi lên của "Gog và Magog" (mà nhiều học giả Kinh Thánh tin đề cập đến Nga)
13. sự nổi lên của các "vị vua phương đông" (mà nhiều học giả Kinh Thánh tin đề cập đến Trung Quốc)
14. tăng kiến ​​thức (khoa học và công nghệ)
15. bỏ đạo trong nhà thờ
16. lăi suất trong một chính phủ thế giới thống nhất để mang lại ḥa b́nh toàn cầu
17. quan tâm đến việc xây dựng lại Đền thờ tại Jerusalem

Kinh Thánh cũng nói về các dấu hiệu khác mà sẽ được hiển nhiên trong "thời kỳ khó khăn" trong Second Timothy 3. Những dấu hiệu là những người đang được:

18. ích kỷ
19. thèm thuồng
20. boasters
21. tự hào
22. blasphemers
23. không vâng lời cha mẹ
24. không biết ơn
25. unholy
26. không có cảm xúc tự nhiên
27. trucebreakers
28. nói xấu
29. không tự chủ
30. khốc liệt
31. despisers của những người được tốt
32. kẻ phản bội
33. xông lên
34. cao-minded
35. những người yêu thích sự vui chơi hơn là yêu mến Thiên Chúa
36. có một h́nh thức của sự tin kính, nhưng chối bỏ quyền của chúng.
 
Các dấu hiệu khác của thời đại đă được lượm lặt từ Kinh Thánh bao gồm:
37. nhạo người chế nhạo của Đức Kitô trở lại
38. phong trào hướng về tôn giáo một thế giới
39. tuôn đổ Chúa Thánh Thần
40. bùng nổ của hoạt động của ma quỷ và occultic
41. tái lập của Israel
42. thù địch Arab với Israel
43. tái thống nhất của châu Âu
44. phong trào hướng tới một nền kinh tế một thế giới

Nh́n vào sự kiện thế giới qua ống kính của Lời Chúa, chúng ta hăy xem xét một số các tiêu đề từ tin tức ngày nay mà chỉ v́ sự tái thứ hai của Chúa Giêsu Kitô.

Đầu tiên, hôm nay, theo thể loại Sign của WARS & đồn về chiến tranh - Theo tờ Daily Mail, một báo cáo đă tiết lộ rằng các lực lượng từ Nga và các nước thành viên NATO khác đă được liên kết với hơn 40 sự cố nguy hiểm trong tám tháng qua. Chúng bao gồm ba sự cố trong năm qua có thể đă gây ra cuộc xung đột mở giữa Nga và phương Tây, theo các kết quả do Mạng lưới lănh đạo châu Âu. Báo cáo cho biết, "Chúng tôi tin rằng [sự cố] là một sự phát triển rất nghiêm trọng, không nhất thiết phải v́ họ cho thấy một mong muốn trên một phần của Nga để bắt đầu một cuộc chiến tranh mà v́ họ cho thấy một tṛ chơi nguy hiểm của brinkmanship đang được chơi, với tiềm năng leo thang ngoài ư muốn trong những ǵ bây giờ là cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng nhất ở châu Âu kể từ khi chiến tranh lạnh ".

Thứ hai, ngày hôm nay, theo thể loại Sign của DISTRESS GIỮA CÁC QUỐC - Theo Reuters, Thủ tướng David Cameron cho biết hôm thứ hai rằng Anh không nên sẵn sàng ở lại trong Liên minh châu Âu "đến những ǵ có thể."
Trong một nỗ lực để dập tắt sự bất đồng giữa các nhà lập pháp của riêng ḿnh và giành lại cử tri đă đào thoát sang anti-EU Đảng UK Independence, Cameron đă cam kết sẽ đàm phán lại quan hệ EU của Anh trước khi đưa ra một cuộc trưng cầu thành viên vào năm 2017 khi ông được tái đắc cử vào năm tới. Cameron có trong những tháng gần đây chiến đấu với các nước EU khác qua sự lănh đạo của giám đốc điều hành của EU, Ủy ban, và ngân sách của EU, và đă gây ra sự cảnh báo từ các nhà lănh đạo khác của EU về việc cố gắng rời khỏi Liên minh châu Âu.

Thứ ba, ngày hôm nay, theo thể loại Sign của WARS & đồn về chiến tranh - Theo The Times của Israel, trong bối cảnh làn sóng bạo lực ở Bờ Tây và Israel, quân đội Israel đă triển khai thử pin pḥng thủ tên lửa Iron Dome tại miền bắc Israel như một đề pḥng chống có thể bắn tên lửa từ Lebanon hay Syria. Đơn vị Iron Dome được bố trí gần thành phố phía bắc của Haifa, nhà để cảng và nhà căn cứ lớn nhất của Israel cho hải quân của ḿnh. Quân đội nói rằng pin pḥng thủ tên lửa đă được triển khai dựa trên đánh giá an ninh, nhưng không cho biết thông tin cụ thể liên quan đến sự phát triển.

Thứ tư, ngày hôm nay, theo thể loại Sign của WARS & đồn về chiến tranh - Theo hăng tin AP, Tổng thống Syria Bashar Assad cho biết vào hôm thứ Hai rằng đề nghị các phái viên của Liên Hợp Quốc để thực hiện một lệnh ngừng bắn ở thành phố làm kiên cố bắc Aleppo đă được "giá trị học tập. " Các phái viên đầu tiên đưa ra ư tưởng quy mô nhỏ, khu trú, và đàm phán truces tại Syria tại Liên Hiệp Quốc tại New York vào cuối tháng trước. Đề xuất này sẽ liên quan đến việc đóng băng các chiến đấu trong khu vực nhất định để cho phép viện trợ nhân đạo và các bước địa phương như là một phần trong nỗ hướng tới một ḥa b́nh rộng lớn hơn trong 3 1/2 năm nội chiến Syria đă giết chết hơn 200.000 người.

Thứ năm, ngày hôm nay, theo thể loại Đăng trong Sự xáo trộn trên ISRAEL & THE MIDDLE EAST - Theo The Times of Israel, các quan chức Israel tuyên bố sẽ tăng cường nỗ lực chống lại một làn sóng liên tục của bạo lực, và thủ tướng triệu tập một cuộc họp khẩn cấp về an ninh đầu vào đêm thứ hai, sau khi hai vụ tấn công đâm khiến hai người chết và hai người bị thương. Thủ tướng Benjamin Netanyahu đă ra lệnh các quan chức để tăng cường cho lực lượng an ninh 'hiện diện ở Bờ Tây và kêu gọi những kẻ khủng bố' nhà được phá bỏ, trong một nỗ lực để ngăn chặn làn sóng tấn công.

Kinh Thánh nói trong Luca 21:36: "Watch Vậy, hăy cầu nguyện luôn, để anh em có được hạch toán xứng đáng để thoát khỏi tất cả những điều đó sẽ xảy đến, và đứng vững trước mặt Con Người."
  
Bạn có thể đọc những câu chuyện này một cách chi tiết hơn và nhận thêm lần thứ hai liên quan đến tin tức trên trang web của chúng tôi tại Second Coming Herald.com

Bây giờ, đó là thời gian cho Prophecy Bootcamp.
 
Prophecy Bootcamp là nơi mà chúng ta đối phó với những điều cơ bản của lời tiên tri, đến lần thứ hai của Chúa Kitô, và những ǵ sẽ xảy ra trong tương lai theo Kinh Thánh. Mục đích của chúng tôi ở đây không phải là để đưa ra dự đoán nhưng để giúp bạn có được chuẩn bị bằng cách hiểu biết mọi sự sẽ diễn ra trong thời gian kết thúc.
 
Chủ đề của chúng tôi cho ngày hôm nay có tên là "Chúng ta đang ở đâu Headed (Phần 6)?" Từ cuốn sách "Khải Huyền: Mở khóa tương lai" Tiến sĩ Ed Hindson của.

Câu hỏi cuối cùng để tự hỏi ḿnh như chúng ta bắt đầu nghiên cứu về sách Khải Huyền được, như thế nào chúng ta giải thích cuốn sách tuyệt vời này với ngôn ngữ biểu tượng cao của nó? Học sinh của lời tiên tri trong Kinh Thánh đă vật lộn với câu hỏi này trong gần hai mươi thế kỷ nay. Nhưng một số điều rơ ràng từ các văn bản của Khải Huyền.

1. John là nh́n vào tương lai ("những điều sẽ diễn ra sau đây").

2. Ông thấy một chuỗi các sự kiện diễn ra ở trên trời và dưới đất ("những ǵ phải xảy ra sau khi những điều này").

3. Những sự kiện liên quan đến một loạt các bản án thảm khốc trên trái đất (cây, cỏ, nước, sông, núi, hải đảo, vv, đều bị phá hủy).

4. Những phán đoán dẫn đến thắng lợi cuối cùng và trở lại của Chúa Kitô và việc thành lập vương quốc của Ngài trên trái đất trong một ngàn năm.

5. Ngoài này là t́nh trạng vĩnh cửu của trời mới đất mới, mà c̣n cho tất cả cơi đời đời.

Làm thế nào chúng ta đọc cuốn sách này? Hội thánh đầu tiên đă thống nhất được niềm tin của ḿnh rằng nó đang nói về các sự kiện trong tương lai. Chỉ sau này tác giả Christian bắt đầu đề xuất những cách khác để giải thích các Apocalypse. Nhưng mỗi một thất bại để làm công lư với ư định rơ ràng của chính cuốn sách.

Chúa sẵn sàng, chúng tôi sẽ tiếp tục t́m kiếm chủ đề này trên truyền h́nh tiếp theo của chúng tôi / podcast.
 
Để kết thúc, chúng ta hăy xem xét những ǵ Đức Chúa Trời muốn bạn và tôi phải làm ǵ trong ánh sáng của Second Coming của anh.
 
Chúa Giêsu đă phán trong Luca 19:13 đến "Chiếm tới chừng ta đến." Trong ánh sáng đó, chúng tôi đang tiếp tục loạt nghiên cứu Kinh Thánh của chúng tôi về những cuốn sách của First & II Têsalônica mà Thánh Phaolô đă viết cho các tín hữu người có mối quan ngại về sự tái lâm của Chúa Giêsu Kitô, và những ǵ họ nên làm ǵ khi họ chờ đợi. Phần này có tên là "The Fate of the Earth (Phần 2)" từ cuốn sách "chờ trên Second Coming" của Ray C. Stedman.

Các cụm từ "thời gian và ngày tháng" (hoặc "thời gian và mùa") chỉ ra rằng các tông đồ là cách đối phó với những câu hỏi về thời điểm trở lại của Chúa. Tất cả chúng ta dường như muốn khoanh tṛn một ngày trên lịch, nhưng Paul đă dạy các tín hữu Thêxalônica rằng họ không cần biết ngày chính xác. "Bây giờ, anh em, về thời gian và ngày tháng," ông nói, "chúng tôi không cần phải viết thư cho bạn." Ông biết họ đă được đọc trong Cựu Ước về Ngày của Chúa; và mô tả và đặc điểm của ngày hôm đó đă quá quen thuộc với họ.

Hăy nhớ rằng, "ngày" của Chúa không phải là một ngày hai mươi bốn giờ; nó là một chiều dài dài của thời gian, bao gồm một số các sự kiện trong một khoảng thời lẽ bảy năm. Toàn bộ thời kỳ được gọi là parousia hay "hiện diện" của Chúa Kitô. Theo tôi hiểu Kinh Thánh, khi Chúa Kitô trở lại Anh sẽ vẫn c̣n trên trái đất trong khoảng thời gian này. Như vậy, "ngày của Chúa" bao gồm một loạt các sự kiện, thậm chí c̣n mở rộng vào thiên niên kỷ - một ngàn năm trị v́ của Chúa Kitô mà sau. Trên thực tế, các cụm từ "ngày của Chúa" đề cập đến bất kỳ khoảng thời gian khi Thiên Chúa tác động trực tiếp và không thể nhầm lẫn trong các vấn đề của con người. Nó có thể là trong phước lành, như trong đổ ra của Chúa Thánh Thần trong Ngày Lễ Ngũ Tuần, hoặc nó có thể được phán xét. Hoặc nó có thể là cùng một sự kiện sẽ là một bản án cho một số người và một phước lành cho người khác.
 
Nếu Chúa đến chậm trễ sắp tới của Ngài và chúng ta đang sống, chúng ta sẽ tiếp tục t́m kiếm trong chủ đề này trong phát sóng tiếp theo của chúng tôi / podcast.
........
KẾT CẦU NGUYỆN
.......
 
Hăy nhớ những lời của Chúa trong Matthew 24:42: "Vậy xem, v́ các ngươi không biết giờ nào Chúa của anh em há đi." Matthew 24:44 nói, "V́ vậy có anh em cũng sẵn sàng:. Cho vào đó một giờ như anh em nghĩ không phải là con người th́ đến"
 
Nếu bạn chưa sẵn sàng cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, tôi có thể khuyến khích bạn để sẵn sàng ngày hôm nay bằng cách nhận Ngài là Cứu Chúa của bạn. Giăng 3:16 nói, "V́ Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đă ban Con duy nhất sinh ra Con, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời." Chỉ cần tin vào trái tim của bạn mà Chúa Giêsu Kitô đă chết cho tội lỗi của ḿnh, được chôn cất, và sống lại từ cơi chết nhờ quyền năng của Thiên Chúa dành cho bạn để bạn có thể sống đời đời với Ngài. Hăy cầu nguyện và cầu xin Ngài ngự vào ḷng của bạn ngày hôm nay, và Ngài sẽ. Rô-ma 10:13 nói, "V́ ai kêu cầu danh Chúa th́ sẽ được cứu."
 
Hăy nh́n lên để mua lại của bạn draweth đêm. Hăy để chúng tôi tham gia vào việc cầu nguyện của Thánh Gioan mặc khải - ". Mặc dù vậy, đến, Chúa Giêsu" Thiên Chúa chúc lành cho bạn.