Choose another language.

2 Corinthians 5:17 nói, "Vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ, th́ nấy là người mới; những sự cũ đă qua đi; nầy, mọi sự đều trở nên mới. "

Mỗi lần một năm mới cuộn xung quanh, folks bắt đầu suy nghĩ về những điều họ có thể thay đổi trong cuộc sống của họ. Một số người nói rằng họ sẽ bắt đầu giảm cân và ăn uống lành mạnh. Những người khác nói rằng họ sẽ học lại hay thoát khỏi nợ nần. Một số người nói rằng họ sẽ viết một cuốn sách hoặc bắt đầu kinh doanh riêng của họ. Và những người khác nhận được cam kết tổ chức hoặc dành nhiều thời gian với gia đ́nh và bạn bè.

Sự bắt đầu của một năm mới thực sự là một dịp tuyệt vời để làm cho một sự thay đổi trong cuộc sống của bạn. Tôi tin rằng Thiên Chúa cho chúng ta đánh dấu thời gian như một cách để chúng ta dừng lại, nh́n lại cuộc đời của chúng ta, và xác định những điều mà chúng ta có thể thay đổi trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều người dân tập trung vào việc chỉ ra bên ngoài thay đổi - những thay đổi đó sẽ cải thiện cách họ nh́n, nâng cao mức sống của họ, hoặc cải thiện như thế nào những người khác nh́n thấy chúng. Tôi tin rằng sự thay đổi tốt nhất bạn có thể làm cho một sự thay đổi từ trong ra ngoài - một sự thay đổi của trái tim, tinh thần, và tâm trí. Nói cách khác, một sự thay đổi và mang lại một điều mới cho năm mới. Để có thể không thực sự là một năm mới cho bạn nếu không có bạn mới cho năm mới.

V́ vậy, ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn từ Lời Chúa như thế nào bạn có thể trở thành một điều mới như chúng tôi đầu vào năm mới. Trong Second Corinthians chương 5, Paul được viết cho các tín hữu Côrintô về ư nghĩa của cái chết của Đức Kitô. Ông nhấn mạnh rằng Đức Kitô đă chết cho "tất cả mọi người", v́ vậy bất cứ ai có thể có một cuộc sống mới qua Đức Giêsu Kitô. Bởi v́ cái chết của Chúa Kitô, sự cứu rỗi không giới hạn cho người Do Thái, nhưng đă được mở ra cho tất cả mọi người. Đây là tin tốt cho chúng ta ngày nay v́ nó cho chúng ta biết rằng bất cứ ai có thể có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của họ thông qua sức mạnh của Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô.

Nhiều người đă t́m được cuộc sống mới trong Chúa Kitô. Một số người nổi tiếng mà bạn đă nghe nói đến, chẳng hạn như: ca sĩ Carrie Underwood, chiến thắng bóng đá huấn luyện Super-Bowl Tony Dungy, NBA cầu thủ Kevin Durant, nhà văn và tin tức b́nh luận Kirsten Powers, diễn viên Blair Underwood, vận động viên Olympic Brady Ellison, người đoạt huy chương vàng Olympic Sanya Richards-Ross, và vô địch PGA Tour golf Webb Simpson, đă tuyên bố rằng tất cả những người đă thực hiện sự khác biệt lớn nhất trong cuộc sống của họ là Chúa Giêsu Kitô.

Blair Underwood nói, "Tôi là một Kitô hữu. Tôi tin rằng Thiên Chúa có một kế hoạch. Tôi tin rằng anh ấy sẽ không để lại cho chúng tôi treo. Là một người đàn ông, tôi không có câu trả lời. Đang có thể biến những vấn đề trên để một công tŕnh điện cao hơn đối với tôi. "

Tony Dungy nói, "Bạn sẽ không bao giờ có được bất cứ nơi nào trong thể thao hay trong cuộc sống cho đến khi bạn trở nên tin tưởng sự thật của phúc âm của Chúa Giêsu Kitô. Bạn có thể trở thành một vận động viên chuyên nghiệp hoặc có danh tiếng và đẹp xe hơi và nhà cửa đẹp và rất nhiều tiền, nhưng những ǵ bạn sẽ t́m thấy được rằng tất cả những thứ đó sẽ biến mất khá nhanh chóng. Bạn phải hiểu rằng Chúa Kitô đă chết v́ tội lỗi chúng ta, và Ngài đă chết không chỉ để làm Đấng Cứu Rỗi của chúng ta, nhưng để Ngài có thể là trung tâm của đời sống chúng ta. "

Kirsten Powers cho biết, "Tôi không thực sự cảm thấy như tôi đă có đủ can đảm khi tôi trở thành một Kitô hữu; Tôi chỉ đưa ra trong tôi đă không dũng cảm. Tôi không có sự lựa chọn nào. Tôi cứ cố gắng để không tin nhưng tôi chỉ không thể tránh chấp nhận Đấng Christ. "

NBA cầu thủ Kevin Durant nói, "Tôi tin rằng t́nh yêu của Thiên Chúa đối với tôi, sự hy sinh của Chúa Giêsu cho những tội lỗi của tôi, và ân sủng của Ngài, không phải tác phẩm tốt của tôi, là những ǵ tôi tiết kiệm. Đó hạ tôi và làm cho tôi thờ phượng Ngài. Tôi cũng tin rằng Trời dành cho tôi và rằng tốt nhất là vẫn chưa đến. Tôi đă thêm một h́nh xăm đơn giản trên cổ tay của tôi mà nói, sống đời đời. Lời Chúa nói đó là nơi chúng tôi đang đứng đầu tất cả. Và tôi muốn bắt đầu sống với viễn cảnh vĩnh cửu trên tất cả mọi thứ tôi làm bây giờ. "

Grammy ca sĩ từng đoạt giải thưởng Carrie Underwood nói, "bài hát của tôi đôi khi tập trung vào Thiên Chúa, Chúa Giêsu và đức tin. Mỗi thứ tư, chồng tôi và tôi có một nhóm nghiên cứu với những người bạn của chúng tôi. Tôi đi nhà thờ. Chúng tôi cố gắng dành thời gian vào buổi sáng để nói một lời cầu nguyện. "

Huy chương vàng Olympic Sanya Richards-Ross nói: "Có rất nhiều câu có ư nghĩa trong Kinh Thánh, nhưng một trong tôi nói với bản thân ḿnh thường xuyên nhất là," Tôi có thể làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi! "Đó là yêu thích của tôi bởi v́ trên đường đua , tôi thường cố gắng làm những điều mà hiếm khi được thực hiện trước. Tôi biết rằng đó chỉ là Thiên Chúa mà mang lại cho tôi sức mạnh để thực hiện những điều này. "

Chúng tôi có thể đi với nhiều ví dụ. Nhưng tôi muốn bạn biết rằng bạn có thể tham gia sự thích những điều này và nhiều người khác bằng cách cho phép Jesus Christ để làm một điều mới cho năm mới và cho cuộc sống của bạn ngoài. Làm thế nào có thể thay đổi đó xảy ra?

1. Trước hết, để có một bạn mới cho năm mới, bạn phải có "trong Chúa Kitô". Câu 17 bắt đầu với, "do đó nếu có ai ở trong Đức Kitô ..." Từ Hy Lạp cho "trong" có nghĩa là trong một 'vị trí cố định' hoặc 'sống trong mức quy định ". Có nghĩa là ǵ để ở trong Đấng Christ? Là nơi Đức Kitô biểu thường trực của một tín hữu sau khi anh ta hoặc cô ấy đă chấp nhận Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Thế của họ. Trừ khi bạn đang ở trong Chúa Kitô, bạn không thể có một phong cách sống mới hoặc một tâm lư mới.

Thuật ngữ "trong Chúa Kitô 'hoặc' Ngài 'được sử dụng nhiều lần trong Tân Ước để mô tả vị trí và lợi ích mà người tín hữu có. Thông báo Êphêsô 1: 7. Câu này nói với chúng ta rằng "Trong Ngài, chúng ta được cứu chuộc bởi huyết Ngài, được tha tội, theo sự dư dật của ân điển Ngài ..." Chúng tôi nh́n thấy ở đây là nếu bạn đang ở trong Chúa Kitô, tội lỗi của bạn được rửa sạch dưới máu của con chiên. Bởi sự chết của Chúa Kitô, và nhờ ơn Chúa, bạn được mua lại hoặc chuyển từ tội lỗi và h́nh phạt của tội lỗi đó là địa ngục.

Thứ hai, thông báo Êphêsô 1: 3. Câu này nói rằng Thiên Chúa "Trời đă ban cho chúng ta mọi thứ phước thiêng liêng ở các nơi trên trời trong Đức Kitô ..." Nếu bạn đang ở trong Chúa Kitô, bạn có phước thiêng liêng mà bạn sẽ không có. Xin hăy lưu ư ở đây rằng đây không phải là nói về phước lành vật chất. Đang trong Chúa Kitô không có nghĩa là bạn sẽ có một ngôi nhà lớn hay một chiếc xe đắt tiền. Nhưng bạn sẽ có phước thiêng liêng như sự b́nh an mà vượt quá mọi sự hiểu biết, niềm vui không kể xiết, sự tự tin ở giữa những cơn băo của cuộc sống, và niềm hy vọng của trời ở giữa tuyệt vọng. Matthew Henry nói, "phước lành tâm linh và trời là các phước lành tốt nhất; mà chúng ta không có thể phải đau khổ. "

Bây giờ, thông báo Côlôsê 2:10: "Các ngươi là hoàn toàn trong anh ta, mà là người đứng đầu của tất cả các cai trị và quyền lực." Có nghĩa là ǵ để được hoàn tất "trong Đức Kitô"? Từ Hy Lạp cho "hoàn thành" có nghĩa là "được thực hiện đầy đủ 'hoặc' lấp đầy '. Nói cách khác, nếu bạn đang ở trong Chúa Kitô, bạn có tất cả mọi thứ bạn cần để sống đời sống Kitô hữu. Bạn có tất cả mọi thứ bạn cần phải được xem xét công b́nh trước mặt Đức Chúa Trời. Bạn có tất cả mọi thứ bạn cần để vượt qua khỏi cuộc sống trên trái đất này sang đời sau trên Thiên Đàng.

V́ vậy, chúng ta thấy rằng việc "trong Đức Kitô" nghĩa là tất cả những tội lỗi của chúng ta được rửa sạch dưới máu và chúng tôi đang phân phối từ quyền lực của tội lỗi và h́nh phạt của tội lỗi. Là nơi Chúa Kitô có nghĩa là chúng ta đă có được phước thiêng liêng v́ Chúa Giêsu Kitô; và ở trong Chúa Kitô có nghĩa là chúng ta không thiếu bất cứ thứ ǵ liên quan đến sự cứu rỗi và cuộc sống của chúng tôi.

Là "trong Chúa Kitô" là bước đầu tiên để có một bạn mới cho năm mới.

2. Để có một bạn mới cho năm mới, bạn phải nhận ra rằng bạn là một "sinh vật mới." Thứ hai Corinthians 5:17 nói, "Vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ, th́ nấy là người mới ..." Có rất nhiều Kitô hữu sống khốn khổ, không hiệu quả, và đánh bại cuộc sống đơn giản chỉ v́ họ không nhận ra và nắm lấy thực tế là kể từ khi họ đang có trong Chúa Kitô, họ là những sinh vật mới và đó là thời gian để họ đặt ra những phương thức cũ và bắt đầu sống theo đứng của họ là con của Thiên Chúa.

Hăy tưởng tượng một người đàn ông trẻ, những người vô gia cư, đầu tóc rối bời, ô uế, và người nghèo. Anh đi trên đường phố xin ăn cho đồng tiền chỉ để có được một cắn để ăn hàng ngày. Một ngày nọ, một người đàn ông đi kèm t́m anh khi anh đang ngồi trên góc phố ăn xin. Người đàn ông này nói với anh rằng anh là con trai của một chủ doanh nghiệp giàu có và rằng cha ḿnh muốn về nhà, có được cuộc sống của ḿnh trên đường đua, và có được một nền giáo dục. Anh ta nói với người đàn ông trẻ có nhiều chỗ cho ông tại biệt thự của cha ḿnh và rằng tất cả mọi thứ anh cần - thực phẩm, quần áo, và tiền bạc - sẽ được đưa về chăm sóc từ thời điểm đó. Bây giờ, hăy tưởng tượng nếu đó là người đàn ông trẻ nghèo từ chối đưa cha của ḿnh lên trên mà loại đề nghị và quyết định vẫn là một người ăn xin vô gia cư.

Tất nhiên đó là vô lư. Tuy nhiên, đó là những ǵ nhiều người Kitô hữu làm mỗi ngày. Họ không sống theo t́nh trạng của họ là môn đệ của Chúa Kitô. Neil T. Anderson đă viết trong cuốn sách của ḿnh, The Bondage Breaker, rằng Satan có thể "chặn hiệu quả của một Kitô hữu nếu ông có thể đánh lừa bạn tin rằng bạn là ǵ, nhưng một sản phẩm của quá khứ của ḿnh - chủ thể của tội lỗi, dễ bị thất bại, và điều khiển bởi thói quen của bạn. "ông tiếp tục nói," Satan không thể làm bất cứ điều ǵ về vị trí của bạn trong Chúa Kitô, nhưng nếu anh ta có thể lừa dối bạn tin những ǵ Kinh Thánh nói là không đúng sự thật, bạn sẽ sống như thể đó không phải là sự thật . "

Nếu bạn không nhận ra và nắm lấy thực tế rằng bạn là một tạo vật mới trong Chúa Kitô, th́ bạn sẽ không bao giờ sống như Chúa Kitô dành cho bạn để sống. Bạn sẽ không có, cuộc sống chiến thắng mạnh mẽ mà bạn có thể có. "Năm mới" của bạn sẽ được giống như bạn "năm cũ." Không có vấn đề bao hy vọng và lạc quan, bạn cảm thấy về năm mới, và không có vấn đề bao nhiêu bạn xác định để làm cho năm mới khác nhau, ma quỷ sẽ nhắc nhở bạn về mỗi thất bại mà bạn đă có trong những năm qua và những năm trước. Ông sẽ gánh nặng cho bạn với tội lỗi và sai lầm của bạn lúc bắt đầu của năm mới và nếu bạn chấp nhận những lời nói dối của ḿnh và tin rằng đó chỉ là cách bạn đang có, sau đó bạn sẽ đi qua một năm không sống được đầy đủ tiềm năng của bạn như là một con của Thiên Chúa.

Tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn không phải là trong ṿng nô lệ tội lỗi. Bạn không cần phải đi qua một năm làm cùng một sai lầm và phạm tội cùng. Bạn có thể có một bạn mới cho năm mới nếu bạn nhận ra vị thế của ḿnh như là một tạo vật mới trong Chúa Kitô.

3. Để có một bạn mới cho năm mới, bạn phải đưa ra tất cả 2 Corinthians 5:17 nói rằng "nếu ai ở trong Đấng Christ, th́ là một tạo vật mới" điều cũ. "; Những sự cũ đă qua đi; nầy, mọi sự đều trở nên mới. "Họ nói rằng định nghĩa của sự điên rồ là làm những điều tương tự hơn và hơn một lần nữa và mong đợi kết quả khác nhau. Đó là sự thật. Và nếu bạn muốn kết quả khác nhau trong năm mới, bạn phải ngưng làm những điều cũ hơn và hơn nữa. Kinh Thánh nói rằng nếu bạn đang ở trong Chúa Kitô, và nếu bạn là một sinh vật mới, sau đó những thứ cũ cần được "đă qua đời." Những điều cũ trong cuộc sống của bạn mà bạn cần để dứt trong năm mới là ǵ?

Bạn đă nói dối trong năm qua? Bạn đă bỏ qua lời cầu nguyện và đọc Lời Chúa trong năm qua? Bạn đă gian lận và hành vi thông đồng để có cách bạn trong năm qua? Vợ, là bạn thiếu tôn trọng với chồng bạn trong năm qua? Chồng, anh lại không yêu vợ ḿnh như bạn nên năm này qua? Trẻ em, đă không tuân theo cha mẹ bạn trong năm qua? Dù bạn đă làm trong năm qua mà có kết quả xấu bạn, bạn cần phải đặt ra trong năm mới.

Chú ư câu này từ Côlôxê chương 3: "Nhưng bây giờ anh em cũng đưa ra tất cả các; tức giận, cơn thịnh nộ, ác ư, báng bổ, giao tiếp bẩn thỉu ra khỏi miệng của bạn. Nói dối không phải là người khác, nh́n thấy các ngươi đă đưa ra những con người cũ với những hành động của ḿnh. "

Nếu bạn muốn làm cho năm mới một năm tuyệt vời, bạn phải đưa ra tất cả những điều cũ mà bạn đă làm trong những năm qua và trong những năm qua đă làm cho năm đó một năm tồi tệ. Cung cấp cho quá khứ của bạn với Thiên Chúa qua Chúa Giêsu Kitô và Ngài sẽ chăm sóc nó cho bạn.

Hăy để tôi khuyến khích bạn không chỉ đưa ra các tội lỗi và thất bại của các năm vừa qua, nhưng để học hỏi từ họ và quên nó đi. Tôi tin rằng với tất cả trái tim của tôi rằng nhiều mục tiêu và dự án tuyệt vời đă không bao giờ được hoàn thành do không có khả năng của người dân để quên đi quá khứ so với bất kỳ lư do nào khác. Bạn sẽ không phải thực hiện nhiều bất cứ điều ǵ trong năm mới nếu bạn cho phép tâm trí của bạn để chuyên chú về tội lỗi, khó khăn, các vấn đề, và thất bại trong quá khứ của bạn.

Trong Ê-sai 43:18, Chúa truyền cho con cái của Israel để quên đi những điều của quá khứ. Ông nói: "Hăy nhớ rằng các ngươi không phải là những thứ trước đây, không phải xem xét những điều cũ." Trong thực tế, chính Thiên Chúa không nhớ tội lỗi của chúng ta. Một vài câu sau trong cùng một chương, ông nói, "tôi, thậm chí tôi, là anh đó blotteth ra tội lỗi của ngươi v́ lợi ích của riêng tôi, và sẽ không nhớ những tội lỗi của ngươi." V́ vậy, nếu Thiên Chúa không nhớ tội lỗi của chúng ta, không bạn nghĩ rằng nó là tốt nhất để chúng tôi làm như vậy?

Dennis DeHaan đă viết một bài thơ nhỏ mà đi như thế này:

Nh́n không sao vào ngày hôm qua
V́ vậy, hoàn toàn thất bại và hối tiếc;
Nh́n về phía trước và t́m kiếm theo cách của Thiên Chúa
Tất cả tội lỗi thú nhận, bạn phải quên.

Bạn tôi, dứt tội lỗi cũ và thất bại trong quá khứ của bạn. Học hỏi từ họ và sau đó quên đi họ để năm sau này có thể là một trong những tuyệt vời, bởi v́ sẽ không có năm mới cho bạn nếu không có bạn mới cho năm mới.

Khi chúng tôi đóng cửa ngày hôm nay, tôi muốn nói chuyện với những người bạn của những người đă không bao giờ chấp nhận Chúa Giêsu Kitô là vị cứu tinh của bạn. Nói cách khác, bạn không phải là "trong Đức Kitô" ngay bây giờ. Tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể nhận được trong Chúa Kitô. Đây là cách duy nhất bạn có thể thay đổi cuộc sống của bạn từ trong ra ngoài.

Nhiều người vĩ đại của quá khứ và hiện tại đă nói về Chúa Giêsu Kitô và các tác động, ông đă có cuộc sống của họ.

Quân đội Pháp vĩ đại và lănh đạo chính trị Napoleon Bonaparte nói, "Tôi ngạc nhiên rằng trong khi những giấc mơ đầy tham vọng của bản thân ḿnh, Caesar, và Alexander nên đă biến mất vào không khí mỏng, một nông dân Judean - Jesus - sẽ có thể kéo dài bàn tay của ông qua nhiều thế kỷ và kiểm soát số phận của những người đàn ông và các quốc gia. "bạn thân mến, bạn có thể để cho Chúa Giêsu Kitô chịu trách nhiệm về số phận của bạn là tốt.

Bóng rổ tuyệt vời Julius "Dr. J "Erving cho biết," Mục đích của cuộc sống là để được t́m thấy thông qua việc Chúa Kitô trong cuộc sống của bạn, và hiểu biết những ǵ kế hoạch của ông là, và theo kế hoạch đó. "

Cựu Tổng thống George W. Bush nói, "Chúa Kitô là nhà triết học vĩ đại nhất: Ông đă thay đổi trái tim của tôi."

Thần học và sử học Philip Schaff nói, "Nếu không có Chúa Kitô, cuộc sống là như hoàng hôn với đêm tối phía trước; với Chúa Kitô, đó là buổi b́nh minh của buổi sáng với ánh sáng và hơi ấm của cả ngày phía trước. "

Các nhà văn vĩ đại người Scotland Robert Louis Stevenson nói, "Khi Chúa Kitô bước vào cuộc đời tôi, tôi trở về như một con tàu nổi xử lư."

Các nhà văn và giới truyền thông Anh cá tính Malcolm Muggeridge nói, "Tôi có thể nói rằng tôi không bao giờ biết những ǵ là niềm vui như cho đến khi tôi đă từ bỏ theo đuổi hạnh phúc, hay chăm sóc để sống cho đến khi tôi đă chọn để chết. Đối với hai phát hiện những Tôi chịu ơn Chúa Giêsu. "

NFL quarterback Sam Bradford cho biết, "Tôi thực sự không thấy có lư do tại sao bạn sẽ không muốn có một mối quan hệ với Chúa Giêsu Kitô. Tôi có nghĩa là, không chỉ là Anh của con người vĩ đại nhất từng đi bộ trái đất, Ngài là tất cả mọi thứ mà tôi muốn phấn đấu. Anh ấy là tất cả mọi thứ mà bất cứ ai bao giờ nên muốn phấn đấu. "

Nổi tiếng thế giới truyền giáo Luis Palau cho biết, "Một cuộc gặp gỡ với Chúa Giêsu Kitô là đủ để thay đổi bạn, ngay lập tức, măi măi."

Chúa Giêsu Kitô muốn thay đổi bạn ngày hôm nay. Ông muốn làm cho bạn một người mới từ trong ra ngoài. Chúa nói trong Ezekiel 36:26: Một "trái tim mới tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn, và một tinh thần mới, tôi sẽ đặt bên trong bạn, và ta sẽ lấy đi ḷng đá khỏi xác thịt của bạn, và tôi sẽ cung cấp cho bạn một trái tim bằng thịt . "

Đức Chúa Trời muốn mang về loại thay đổi trong cuộc sống của bạn. Đó là lư do tại sao ông đă sai Con Ngài Chúa Giêsu Kitô để chúng ta có thể được cứu khỏi tội lỗi và h́nh phạt của tội lỗi. Kinh Thánh nói trong Giăng 3:16: "V́ Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đă ban Con chỉ sanh Sơn, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời."

Hăy để tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể chấp nhận Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Thế của bạn ngày hôm nay.

Trước hết, bạn phải hiểu rằng bạn là một tội, cũng giống như tôi, và rằng bạn đă phạm pháp luật của Thiên Chúa. Kinh Thánh nói trong Rôma 3:23: "V́ mọi người đă phạm tội và thiếu mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời." Hăy hiểu rằng v́ tội lỗi của bạn, bạn xứng đáng bị trừng phạt đời đời trong địa ngục. Rô-ma 6:23 nói "tiền công của tội lỗi là sự chết ... Đây là cả cái chết thể xác trong các ngôi mộ và cái chết tinh thần đời đời trong hồ lửa.

Làm thế nào bạn có thể được cứu khỏi cái chết này? Rô-ma 10: 9,13 nói: "Đó là nếu ngươi sẽ ở cùng miệng ngươi xưng Đức Chúa Jesus, và lấy tin trong ḷng ngươi rằng Đức Chúa Trời đă khiến Ngài từ kẻ chết sống lại, th́ ngươi sẽ được cứu ... V́ ai kêu cầu danh của Chúa th́ sẽ được cứu. "

Nếu bạn tin rằng Chúa Kitô đă chịu chết trên thập tự giá cho tội lỗi của ḿnh, được chôn cất, và sống lại từ cơi chết, và bạn muốn tin tưởng Ngài để cứu rỗi của bạn hôm nay, hăy cầu nguyện với tôi cầu nguyện đơn giản này: Đức Thánh Cha Đức Chúa Trời, tôi nhận ra rằng tôi là một tội nhân và rằng tôi đă làm một số điều xấu trong cuộc sống của tôi. Tôi đă phá vỡ luật lệ của bạn. Đối với Chúa Giêsu Kitô, v́ lợi ích, xin vui ḷng tha thứ cho tôi về tội lỗi của ḿnh. Bây giờ tôi tin rằng với tất cả trái tim của tôi rằng Chúa Giêsu đă chết cho tôi, được chôn cất, và sống lại. Lạy Chúa Giêsu, xin ngự vào ḷng con và cứu lấy linh hồn của tôi và thay đổi cuộc sống của tôi ngày hôm nay. Amen.

Nếu bạn chỉ tin cậy Chúa Jêsus Christ là Cứu Chúa của bạn, và bạn đă cầu nguyện lời cầu nguyện và có nghĩa là nó từ trái tim của bạn, tôi tuyên bố với bạn rằng, dựa trên Lời Chúa, bạn đang cứu khỏi địa ngục và em trên đường đến thiên đàng. Chào mừng bạn đến với gia đ́nh của Thiên Chúa và chúc mừng làm điều quan trọng nhất trong cuộc sống và đó là nhận Chúa Giêsu Kitô là Chúa và Cứu Chúa của bạn. Để biết thêm thông tin để giúp bạn trưởng thành trong đức tin mới được t́m thấy trong Chúa Kitô, vào Tin Mừng sáng Society.com và đọc "Để làm ǵ sau khi bạn Nhập Qua Door". Chúa Giêsu đă phán trong Giăng 10: 9, "Ta là cái cửa:. Của tôi, nếu bất kỳ người đàn ông vào, th́ sẽ được cứu rỗi, và sẽ đi vào và ra và gặp đồng cỏ"

Thiên Chúa yêu thương bạn! Chúng tôi yêu bạn! Xin Thiên Chúa chúc lành cho bạn, và có một năm mới tuyệt vời!